Bitconnectx đang là 1 kênh ICO được nhiều nhà đầu tư bitconnect, và những đồng tiền kỹ thuật số  khác mong chờ. Nắm được tâm lý đó, các nhóm lừa đảo đã tạo ra những trang website giống y hệt bitconnectX, thậm chí trang giả còn có link giới thiệu . Việc này đã lừa được rất nhiều nhà đầu tư đăng ký.

Kịch bản thì rất đơn giản, sẽ có 1 nhà đầu tư gửi bạn link đăng ký bitconnectx sớm. Nhưng domain là giả (bitconnectxtx.cn)

 

Và trang giả được làm y chang như bitconnect nên nhà đầu tư rất dễ bị lừa

 

Vì thường chúng ta sử dụng Email/Mật khẩu cho bitconnect và bitconnectx giống nhau nên chúng ta vô tình dâng toàn bộ thông tin cho hacker.

Vì thế các bạn đầu tư nên tự bảo vệ mình. Chỉ đăng ký tại domain bitconnectx.co

Domain chính xác bitconnectx.co

Tuyệt đối, không đăng ký ở bất kỳ domain nào khác. Trong trường hợp không chắc chắn hãy tạo ra 1 gmail mới và đăng ký 1 tài khoản mới, không liên quan đến tài khoản bitconnect cho an toàn.

Nếu bạn cần trao đổi thêm và cập nhập về dự án bitconnectx, mời bạn tham gia nhóm Zalo và Telegram (khuyến khích tham gia Tele vì nhóm đông hơn)  sau

Nam sẽ nhanh chóng cập nhập thêm thông tin bitconnectx, dự kiến mở cửa vào 7h sáng mai (giờ Việt Nam). Hy vọng đây sẽ là 1 dự án thành công tiếp theo của bitconnect.

 

Tags

Bài viết liên quan

BCC = 6.4$ – Liệu đã đến lúc mua lại BCC coin Đồng hành với việc BTC giảm giá rất sâu, thì sáng nay BCC coin đã down xuống giá thấp nhất (giai đoạn sau 17.1.2018) cán mốc 5.75$ Sau đó BCC t...
Dự án ICO mới của bitconnect – bitconnectX Hôm nay khi truy cập vào website chính của bitconnect (địa chỉ bitconnect.co) chúng ta thấy 1 thông báo mới về 1 dự án ICO mới của bitconnect, có tên ...